Trang chủ > Sản phẩm > Thiết bị công nghệ cao > Thiết bị khác > MÁY TRẺ HÓA DA OCTOLINE 2 – 8 CHỨC NĂNG

MÁY TRẺ HÓA DA OCTOLINE 2 – 8 CHỨC NĂNG

Đ

Mô tả

Ứng dụng đa năng 8 trong 1 của Octoline với 8 chức năng cho 8 phương pháp điều trị gói gọn trong 1 máy bao gồm :

  1. 8 đầu đối với tất cả các loại da.
  2. Tẩy tế bào chết.
  3. Điện truyền ion.
  4. Ionto săn da (trung niên)
  5. Bơm oxy.
  6. Truyền oxy vào da.
  7. Siêu âm mặt.
  8. Siêu âm mắt.
    Với 5 chương trình được cài đặt sẵn : Utralsound – Skin Scrubber – Iontophoresis – Oxy Jet Peeling – Oxy Sparay. Octoline có thể giúp bạn chăm sóc da theo 1 lập trình hoàn hảo nhất. Từ Octoline, khách hàng có thể được chăm sóc trọn gói vừa hiệu quả mà lại tiện lợi hơn nhiều so với các loại máy riêng lẻ khác.

– Chức năng làm mịn da

+Loại bỏ tế bào sừng đã chết, đầu đen, bã nhờn quá mức, vật liệu độc hại và vi khuẩn, dòng bề mặt và kích thích da mới các tế bào tái sinh.
+ Hoạt động trước khi điều trị da chính: bước trước khi thâm nhập các chất dinh dưỡng có hiệu quả hoặc hoạt động thành phần.

– Làm nâng

+ Chức năng nâng: da nhăn nheo & không đàn hồi được kết quả từ sự lão hóa của cơ bắp ở phần dưới của da. Sau khi kích thích cơ bắp với một hiện tại tinh tế, nâng chức năng của Ionto … son cho một làn da đàn hồi.
+ Chức năng massage: endows vi massage hiệu lực với vi hiện tại
+ Tái tạo chức năng: Nâng hạ chức năng kích thích mới tạo ra các collagen và phục hồi các tế bào của tế bào hình thành các mô liên kết. Nó cũng giúp một làn da khôi phục lại như một kết quả của sự gia tăng dinh dưỡng tế bào sự chuyển động của tế bào và tạo ra ATP(năng lượng)

– Vitamin

+ Phonophoresis (có hiệu lực): Siêu âm có hiệu lực để xâm nhập hiệu quả vật liệu như ống, serum, huyết thanh, … vào da thông qua khu vực rào cản
+ Vitamin hấp thụ trước khi điều trị chế độ siêu âm, Vitamin chương trình đặc biệt tập trung vào việc giúp đỡxâm nhập của các sản phẩm vitamin ống, serum, huyết thanh, vv.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY TRẺ HÓA DA OCTOLINE 2 – 8 CHỨC NĂNG”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *