Bảng Điều Khiển

Đ

Mô tả

Nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt khá cao , mức nhiệt độ này còn phụ thuộc vào cơ địa hay chế độ chăm sóc sức khỏe của qúy khách. Bảng điều khiển nhiệt độ là để giúp cho quý khách có thể điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp với khả năng chịu đựng của quý khách.

Trên bảng điều khiển nhiệt độ có:

– 1 màn hình tinh thể lỏng hiển thị nhiệt độ trong phòng (room temperature) và thời gian hoạt động của máy xông hơi (time remaining) . Các mũi tên hướng lên và hướng xuống giúp người dùng có thể điều khiển nhiệt độ và thời gian xông theo sở thích của mình . Nhưng đối với người mới sử dụng thì thời gian tối đa an toàn nhất là từ 15’ cho đến 30’.

– Nút Start (mở) và nút Stop (tắt) chế độ phun hơi nước của máy.

– Ở phần memory settings , bạn có thể sử dụng để cài đặt nhiệt độ và cài đặt hẹn giờ xông, nút off để tắt chế độ cài đặt này .

– Nút Start/Stop cuối cùng trong bảng điều khiển dùng để bật/tắt nguồn điện.

Một số lưu ý xin gửi đến quý khách mới sử dụng phòng xông :

– Khi quý khách muốn xông trong thời tiết lạnh thì nên bật khởi động máy trước khi vào phòng xông để nhiệt độ trong phòng được ấm dần lên. Sauk hi xông quý khách nên quấn khăn kỹ càng để tránh gió.

– Những người có huyết áp cao hoặc uống rượu thì không nên xông.

– Nếu quý khách muốn sử dụng tinh dầu đã cô đặc để xông thì chỉ nên nhỏ từ 1 đến 3 giọt vì nếu cho nhiều tinh dầu thì sẽ gây ra mùi khó ngửi, ảnh hưởng đến chất lượng xông của quý khách .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng Điều Khiển”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *